Tính năng Quản lý khách hàng

1. Giới thiệu về tính năng Quản lý khách hàng

Là công cụ lưu trữ toàn bộ dữ liệu khách hàng để quản lý tập trung khách hàng, sắp xếp, thống kê, phân loại tệp khách hàng từ fanpage của bạn.

2. Chi tiết tính năng
Trong màn hình quản lý khách hàng hiển thị danh sách khách hàng theo các trường thông tin bao gồm: Tên khách hàng, Giới tính, Đăng ký, Ngày đăng ký.

Ngoài ra khách hàng của page còn được thống kê số lượng theo các mục: Thẻ khách hàng, Kịch bản chăm sóc, Nguồn khách hàng.

Mỗi khách hàng trong danh sách sẽ được thống kê các thông tin chi tiết để bạn có thể theo dõi và xác định hành vi của khách hàng. Khi click chuột vào từng khách hàng sẽ hiển thị khung thông tin khách hàng cụ thể:

Trong quản lý khách hàng bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều khách hàng để gắn các hành động cụ thể:

{1} Gắn thẻ khách hàng: gắn các thẻ sẵn có hoặc một thẻ khách hàng mới cho một hoặc nhiều khách hàng đã được chọn.
{2} Bỏ gắn thẻ khách hàng: bỏ các thẻ khách hàng đã gắn trước đó
{3} Theo dõi kịch bản chăm sóc: gắn các kịch bản chăm sóc đã được tạo để chăm sóc khách hàng theo các đối tượng khác nhau để phù hợp với chiến lượng kinh doanh.
{4} Bỏ theo dõi kịch bản chăm sóc: bỏ các kịch bản chăm sóc đã gắn cho khách hàng.

Sắp xếp, phân loại khách hàng: cho phép bạn quản lý khách hàng theo các thuộc tính và thẻ khách hàng, dễ dàng phân loại khách hàng để có kế hoạch kinh doanh cụ thể.

{1} Thẻ khách hàng: bạn có thể lọc khách hàng theo các thẻ khách hàng đã gắn để phân loại khách hàng thành các tệp và đối tượng khác nhau phục vụ cho mục đích tạo các chiến lược kinh doanh với từng đối tượng khách hàng khác nhau.
{2} Kịch bản chăm sóc: phân loại khách hàng đã được gắn kịch bản chăm sóc để bạn có thể thống kê số lượng khách hàng đã được chăm sóc sau khi mua hàng hoặc khách hàng đang quan tâm đến page của bạn.
{3} Nguồn khách hàng: giúp bạn phân loại và thống kê khách hàng thuộc nguồn Facebook comment hay nguồn khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau.
{4} Họ và tên: khách hàng sẽ được phân loại và lọc theo thông tin họ và tên riêng.

Tính năng quản lý khách hàng cho phép bạn có thể tải tệp khách hàng của page đang lưu trữ trên quản lý khách hàng về máy theo dạng file excel. Sau khi bấm chọn số lượng khách hàng bạn click vào mục tải về để tải tệp khách hàng về máy tính và lưu trữ.

Trên đây là toàn bộ tính năng của Quản lý khách hàng.
Mọi đóng góp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline NovaonX Chatbot: 0967918686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *