Hướng dẫn tính năng Max Reach của Social

I/ Tính năng Max Reach là gì?

– Là tính năng tự động đăng bài viết bán hàng, xoay vòng giữa các sản phẩm, nội dung theo lịch sắp sẵn.

=> Tăng độ tiếp cận và hiển thị tới khách hàng tiềm năng một cách tối đa, tiết kiệm thời gian, tăng đơn, tăng doanh thu tối đa.
II/ Ý nghĩa của Max Reach.

– Theo thống kê, đối với các page không chạy quảng cáo, tỷ lệ tiếp cận bài đăng của page tới khách hàng like Page là 0.1%, tới khách hàng follow Page là 1%.

– Với Page chạy quảng cáo, chi phí ước tính là 15 đồng/lượt tiếp cận.

=> Công cụ Max Reach hỗ trợ trộn sản phẩm trong kho sản phẩm với các mẫu bài viết sau đó đăng bài tự động theo thời gian và ngày giờ đã cài đặt trước, từ đó giúp fanpage tiếp cận khách hàng dễ dàng và tối ưu hơn với chi phí 0 đồng.

III/ Hướng dẫn cài đặt

– Bước 1: Trong mục “ Tạo chiến dịch” chọn “ Chiến dịch tự động đăng bài theo ngày”

– Bước 2: Trong màn hình Tạo chiến dịch tự động đăng bài theo ngày, lần lượt thực hiện các bước sau đây:
+ Đầu tiên: Chọn kênh mạng xã hội ( chính là Fanpage kết nối với Social) và đặt tên cho chiến dịch tự động đăng bài theo ngày.

+ Thứ 2, Trong sách sách sản phẩm, lựa chọn các sản phẩm để đăng bài trong chiến dịch bằng cách tích chọn sau đó bấm “ hoàn thành”

+ Tiếp đến, thiết lập Giờ đăng và Ngày đăng bài

+ Tạo các mẫu bài viết cho chiến dịch để xoay vòng với các sản phẩm, trong đây cho phép tạo tối đa 5 mẫu bài viết, mỗi bài viết giới hạn tối đa là 640 ký tự.

+ Đi kèm vẫn là kịch bản chốt đơn bài viết thông thường, sau khi hoàn thiện xong kịch bản chốt đơn, bấm “Lưu” ở góc trên cùng góc phải màn hình để hoàn thành chiến dịch tự động đăng bài theo ngày.
Chúc Anh Chị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *