Comment Bot – Remarketing 0Đ – Tuân thủ chính sách Facebook

1. Sản phẩm Comment Bot mang tới điều gì? – Remarketing khách hàng cũ và Upsale

Bạn không cần phải băn khoăn khi có một tệp khách hàng “khổng lồ” trên Fanpage mà không thể tiếp cận lại, cũng không cần phải lo lắng vì tài khoản chạy quảng cáo Facebook đang bị hạn chế. Với Comment Bot thông điệp khuyến mãi của bạn sẽ được truyền tải tới tất cả khách hàng cũ mà không cần chạy quảng cáo!

Chăm sóc  toàn bộ khách hàng cũ bằng “BÌNH LUẬN REMARKETING” theo đúng chính sách

Khi “gửi tin nhắn hàng loạt” đang bị Facebook “bó hẹp” và dễ vi phạm chính sách của Facebook khiến fanpage có thể bị khóa hàng loạt. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi ứng dụng Comment Bot – bình luận remarketing vì đây là giải pháp hoàn toàn hợp lệ với mọi chính sách Facebook hiện tại. Chủ shop sẽ tự do sử dụng công cụ Comment Bot để remarketing mà không lo vi phạm bất cứ chính sách nào của Facebook!

Remarketing theo ngữ cảnh

Comment remarketing hàng loạt tới hàng triệu khách hàng đã từng bình luận trên Fanpage (bao gồm cả bài viết quảng cáo, livestream…) là giải pháp tối ưu tuyệt vời cho bài viết có số lượng bình luận “khổng lồ” và cần khai thác triệt để. Tiện lợi, không tốn quá nhiều công sức khi Comment Bot vừa gửi thông điệp qua bình luận và có thông báo tới khách hàng. Mỗi bài viết có thể các chương trình Comment Bot khác nhau, truyền thông tới khách hàng một cách khác biệt, đem lại hiệu quả và tối ưu vượt trội.

Ngoài ra, Comment Bot sẽ tự động trả lời bình luận khách hàng theo từ khóa nhằm mang đến sự linh hoạt trong ngữ cảnh và ngôn ngữ cài đặt tự động sẽ tự nhiên giống như giao tiếp trực tiếp!

Comment Bot – Kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) thay thế con người bán hàng tới hàng ngàn commentor cũ

Không chỉ là một công cụ hỗ trợ, Comment Bot còn giúp chủ shop điều hướng, tag tên khách hàng vào 1 kịch bản bán hàng trong Inbox thông qua link Ref, nhờ đó có thể chốt đơn khách hàng một cách trực tiếp mà không cần đến sự can thiệp của con người.

Hệ thống đo lường như một kênh quảng cáo

Báo cáo hiệu quả chiến dịch Comment bot rõ ràng, chi tiết, dễ dàng theo dõi. Các số liệu về tỷ lệ tiếp cận, tỷ lệ phản hồi,… sẽ giúp người dùng đo lường và tối ưu tốt hơn giống như một kênh quảng cáo thực thụ.

2. Lý do vì sao bạn nên sử dụng NovaonX Comment Bot

  • Tiếp cận lại hàng ngàn khách hàng cũ với chi phí 0Đ theo đúng chính sách Facebook
  • Gửi được nội dung có chứa quảng cáo, khuyến mãi và gắn link mà chatbot không làm được 
  • Thiết lập chiến dịch phù hợp với từng ngữ cảnh bài viết 

3. Ứng dụng

– Truyền thông tới toàn bộ khách hàng đã để lại bình luận trên Page về 1 chương trình sale, khuyến mãi, hoặc restock sản phẩm đã bán tại bài viết,…
Ví dụ: Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp năm mới

– Truyền thông tới 1 tập khách hàng đã quan tâm đến nội dung bài viết cụ thể:

Ví dụ 1: Thông báo giảm giá sản phẩm xuống còn 70%

Ví dụ 2: Bán chéo sản phẩm

– Kết hợp kịch bản chăm sóc để nhắn tin khách hàng không tương tác quá 24 giờ

Mời các bạn xem hướng dẫn thiết lập chiến dịch Comment Bot tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *