https://novaonxsupport.novaonx.com/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot_4-1.png

Cải thiện tính năng trả lời bình luận ở phiên bản Chatbot 3.2

Do facebook kiểm soát chặt chẽ tình trạng spam bình luận, nên những tài khoản copy bình luận bằng tay hoặc tự động bình luận giống nhau sẽ bị facebook khóa chức năng bình luận. Thông thường, nếu muốn khắc phục vấn đề, admin phải copy nội dung bằng tay từ các công cụ bên ngoài rồi nhập ngược lại vào hệ thống. Tính năng mới cải thiện “Trả lời bình luận” của NovaonX Chatbot giúp hạn chế tình trạng bị Facebook khóa Page khi bình luận tự động mà không phải tốn thời gian copy nội dung thay thế từ các công cụ bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng:

Cơ chế hoạt động: Liệt kê những từ đồng nghĩa có thể thay thế cho nhau trong bình luận, hệ thống sẽ đảo câu bình luận dựa trên những từ đồng nghĩa có thể thay thế đã được thiết lập sẵn.

Truy cập “Trả lời tự động” tại thanh menu của Chatbot, bạn có thể thiết lập tính năng cải thiện bình luận ở cả 3 phần: Câu trả lời mặc định, Bình luận có số điện thoại và Theo nhóm từ khóa.

Tại các ô nhập nội dung bình luận, với những từ có thể thay thế bằng từ đồng nghĩa, bạn cần nhập theo cú pháp: {Từ đồng nghĩa 1|Từ đồng nghĩa 2|…|từ đồng nghĩa 5}

Ngoài ra, bạn có thể chọn nút “Thêm câu trả lời bình luận” để thêm các câu trả lời khác có nội dung không trùng nội dung câu trước, khi khách hàng comment trên fanpage của bạn, hệ thống sẽ tự động đảo thứ tự các câu trả lời bình luận để người dùng không bị mắc lỗi spam bình luận.

https://novaonxsupport.novaonx.com/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot_4-1.png

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *