Bí quyết kinh doanh ngành Mẹ & Bé với tính năng Comment Bot của Chatbot

Ở Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1.560.000 triệu trẻ em chào đời, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tăng cao. Với các gia đình thành thị có mức sống trung bình, sản phẩm tiêu dùng chính hãng, chất lượng cao đang là xu hướng.

Thị trường ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam có nhu cầu tiêu thụ rất cao, vì số lượng trẻ sinh ra mỗi năm khá lớn khi so sánh với các nước trong khu vực. Các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam cũng sẵn sàng chi tiền nuôi con.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh sản phẩm mẹ và bé

– Kinh nghiệm mở cửa hàng mẹ và bé

+ Xác định các loại sản phẩm mẹ và bé mà bạn muốn kinh doanh

Có rất nhiều sản phẩm mẹ và bé cho bạn lựa chọn kinh doanh. Đồ cho mẹ và bé bao gồm trang phục cho bà bầu, trang phục mặc nhà khi nuôi con mọn, các món đồ dùng hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng bé, thực phẩm lợi sữa, bổ sung dinh dưỡng,…

Bạn có thể lựa chọn các loại sản phẩm kể trên hoặc bán tất cả – điều này phụ thuộc vào số vốn bạn có và khả năng bạn có. Một lưu ý khác là bạn có thể chọn theo phân khúc thị trường cụ thể: bán hàng theo phân loại hàng cao cấp hoặc bình dân hoặc theo độ tuổi của các bé (từ đồ cho trẻ sơ sinh đến 5 tuổi hoặc chỉ bán đồ sơ sinh,…). Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét đến việc làm đại lý bán đồ mẹ và bé nhượng quyền nếu muốn.

+ Tìm kiếm vị trí mở cửa hàng mẹ và bé

Vị trí mở cửa hàng ảnh hưởng đến lượng khách và doanh thu. Với cửa hàng mẹ và bé, bạn có thể cân nhắc mở ở những khu vực đông dân cư nhưng có nhiều gia đình trẻ, đang nuôi con nhỏ.

Cửa hàng mẹ và bé cũng có thể được mở ở các khu vực trung tâm thương mại, khu vui chơi hoặc trường mẫu giáo, tiểu học. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn địa điểm rộng rãi, có chỗ để xe để tiện cho các mẹ đến mua sắm (một mình hoặc cùng các bé). Nếu có thể, bên trong cửa hàng của bạn nên có khu vui chơi dành cho trẻ em.

+ Kết hợp bán online

Ngày nay, rất nhiều mẹ bỉm sữa có thói quen mua sắm trên mạng, chủ yếu là vì sự tiện dụng, nhanh chóng. FB đang là mạng xã hội mà hoạt động kinh doanh diễn ra sôi nổi nhất cụ thể là qua Fanpage. Bạn nên tạo ngay 1 Fanpage bán hàng kết hợp các phương thức chạy quảng làm tăng tương tác với các user FB. Khi Page đã lớn mạnh, bên cạnh việc tìm kiếm khách hàng mới, remarketing tệp khách hàng cũ là vô cùng quan trọng. Commentbot là tính năng trả lời bình luận hàng loạt tự động tới tập khách hàng đã để lại bình luận trên bài viết có nhiều tương tác. Tính năng này cho phép chủ Page lựa chọn bài viết có lượng comment lớn để tạo chiến dịch với các mục đích sau:

– Gửi thông điệp tới khách hàng thông qua bình luận

– Điều hướng khách hàng vào 1 kịch bản trong Inbox thông qua link Ref

– Tránh chính sách Facebook liên quan đến Nhắn tin hàng loạt miễn phí
Mời bạn dùng thử phần mềm Tại đây

(Tham khảo và tổng hợp theo Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *